Tài chính số – Nghe lạ mà quen

Tài chính số, nghe lạ mà quen đúng không các bạn. Các bạn thường xuyên nghe đến khi nhắc đến các hoạt động về ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính bảo hiểm, tài chính thuế…

Chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính số sẽ trang bị cho sinh viên tất cả các kiến thức chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tiền tệ, phương pháp quản trị tín dụng… để giúp bạn có thể theo đuổi ngành nghề cùng với sự phát triển vượt bậc của ngân hàng hiện nay.

Để có thể làm được trong những môi trường đó, trở thành những chuyên viên ngân hàng, chuyên viên tài chính, cán bộ thuế…., các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay Ngành Kinh tế số của Trưởng Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông.

Đến với Ngành Kinh tế số, chúng tôi sẽ biến những ước mơ của các bạn thành hiện thực. Hãy nhanh tay đăng ký nào, chúng tôi đợi bạn – những tân sinh viên ngành Kinh tế số tại ICTU nhé.