Hoạt động chuyên môn

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức Thương mại điện tử và ký kết hợp tác với Trung tâm phát triển Thương mại điện tử

Ngày 14/01, Trường Đại học CNTT&TT phối hợp với Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử ( ECOMVIET ) – Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ C ông thương tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức thương mại điện tử và sử dụng hệ thống ekip trong thương mại điện tử cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

clip image001

Đại diện Ecomviet và Tập thể cán bộ giảng viên Khoa HTTT Kinh tế

Tham dự buổi tập huấn có Ông Nguyễn Kỳ Minh – Phó giám đốc EcomViet ; Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng đào tạo – Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công thương; Ông Phạm Ngọc Vinh – Phó trưởng phòng R&D EcomVie t.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa cùng tập thể giảng viên, sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo gắn kết lý luận với thực tiễn đáp ứng nhu cầu xã hội, Khoa HTTT Kinh tế  và Trung tâm phát triển Thương mại điện tử – Bộ công thương tổ chức lễ ký kết hợp tác và tập huấn bồi dưỡng kiến thức thương mại điện tử.

clip image002

Lễ ký kết hợp tác giữa Ecomviet và ICTU

Tại buổi tập huấn, Ông Nguyễn Kỳ Minh đã trình bày những kiến thức cơ bản giúp cho cán bộ giảng viên và sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình thương mại điện tử trong nước và trên thế giới hiện nay. Hơn nữa, ông còn chỉ ra những dự báo về xu hướng phát triển thương mại điện tử trong thời gian tới nói chung và với Việt Nam nói riêng.

clip image003

Ông Nguyễn Kỳ Minh giới thiệu tổng quan về Thương mại điện tử

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng đào tạo Vecita đã khái quát tình hình đào tạo về thương mại điện tử hiện nay và chúc mừng Khoa HTTT Kinh tế, Trường Đại học CNTT&TT là một trong 3 đơn vị được Bộ GD&ĐT  giao thí điểm đào tạo ngành thương mại điện tử.

clip image004

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh chúc mừng Trường được Bộ GD&ĐT giao thí điểm đào tạo ngành Thương mại điện tử

Buổi tập huấn được tổ chức đã tạo cho cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa có cơ hội được tìm hiểu, tiếp cận những thông tin bổ ích về thương mại điện tử và cách thức sử dụng hệ thống ekip trong thương mại điện tử hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

clip image005

Ông Phạm Ngọc Vinh tập huấn sử dụng hệ thống ekip trong thương mại điện tử

clip image006

Cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia buổi tập huấn

clip image007

Ecomviet trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn cho cán bộ giảng viên tham dự

We hope you find this chart helpful and if you have other suggestions to add to the list please he said share with us via email or facebook.