Diễn đàn MOS-IC3

Thể lệ cuộc thi vô địch tin học văn phòng Thế giới – MOSWC 2015

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC là cuộc thi về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng với quy mô lớn và uy tín trên thế giới do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức tại Mỹ.Tại Việt Nam, cuộc thi MOSWC 2015 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, IIG Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Báo Tuổi trẻ phối hợp đồng tổ chức trên phạm vi toàn quốc với hai vòng thi: Vòng loại Quốc gia và Vòng chung kết Quốc gia.

Thông qua việc tổ chức cuộc thi giúp học sinh sinh viên nâng cao nhận thức, các kỹ năng tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm hỗ trợ hiệu quả việc học tập và công việc sau khi ra trường.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh, sinh viên trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung học phổ thông, trung học cơ sở và thí sinh tự do trên toàn quốc có độ tuổi từ 13 – 22 (tính đến ngày 15/6/2015). Đăng ký tham dự cuộc thi, các thí sinh có cơ hội được lựa chọn vào đội tuyển Quốc gia tham dự Vòng chung kết Thế giới tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin về Thể lệ và cách thức đăng ký tham gia cuộc thi, các thí sinh có thể tìm hiểu thêm tại file đính kèm hoặc liên hệ qua địa chỉ email: mos@ictu.edu.vn

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại Website:www.ictu.edu.vnwww.mos.edu.vn hoặc qua các số điện thoại liên hệ:  0904 101 008 (thầy Nguyễn Văn Huân); 0912 188 262  (thầy Đỗ Văn Đại); 01667 423 392 (cô Tạc Thị Minh Huyền).