Thời đại 4.0 – Thời đại của Kinh tế số

Bạn mơ ước trở thành nhà kinh doanh giỏi trong thời đại 4.0.

Bạn đã từng nghe bàn luận và báo chí viết về doanh nghiệp số sử dụng các công nghệ kỹ thuật số như: Amazone, Uber, Airbnb,… và mơ ước được làm việc trong các doanh nghiệp đó.

Mách nhỏ cho các Teen 2K3, hãy đến với ngành Kinh tế số để biến ước mơ thành hiện thực nhé. Ngành Kinh tế số sẽ đào tạo các “nguồn nhân lực số” của quốc gia, có năng lực làm chủ các thiết bị công nghệ kỹ thuật số, làm việc trong các doanh nghiệp số và triển khai các giải pháp số hóa doanh nghiệp.

Trường Đại học nào đào tạo ngành Kinh tế số? Đó chính là Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Cơ hội nghề nghiệp thế nào? Rất rộng mở các bạn nhé. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế số có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Để trở thành sinh viên ngành Kinh tế số có khó không?

Không hề khó. Hình thức xét tuyển đơn giản, Tỷ lệ trúng tuyển cao, Giảm áp lực thi cử, các bạn 2K3 không cần phải lo lắng nhé.

Có 2 phương thức tuyển sinh với 4 tổ hợp xét tuyển cho các bạn 2k3 thoải mái lựa chọn.

– Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia
  • Xét tuyển theo học bạ THPT.

– Tổ hợp xét tuyển:

• A00: Toán, Lý, Hóa
  • C01: Toán, Văn, Lý
  • C14: Toán, Văn, GDCD
  • D01: Toán, Văn, Anh

Còn chần chừ gì nữa, các Teen 2K3 hãy nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành tân sinh viên ngành Kinh tế số.