Thông báo chương trình gặp mặt Tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế Khóa 17

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên mới có cơ hội làm quen, tiếp xúc với cán bộ, giảng viên trong Khoa từ đó hiểu rõ hơn về Khoa, về ngành học; hướng dẫn, giải thích cho sinh viên về mục tiêu, kế hoạch học tập thông qua chương trình đào tạo và kế hoạch NCKH, hoạt động; Là cơ hội để sinh viên mới thổ lộ các thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng về cuộc sống, những thuận lợi, khó khăn với các Thầy, Cô trong Khoa và các anh, chị sinh viên các khóa trước, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế thông báo đến tất cả các bạn tân sinh viên năm 2018 ngành Thương mại điện tử, ngành Hệ thống thông tin quản lý và ngành Quản trị văn phòng về buổi gặp mặt đầu khóa chào đón các bạn tân sinh viên K17 của Khoa HTTTKT.

– Thời gian: 07h45 Thứ năm, ngày 30 tháng 08 năm 2018

10. Tham luận chia sẻ kinh nghiệm học Đại học
  11. Ra mắt tổ tư vấn hỗ trợ sinh viên
  12. Đối thoại sinh viên

Khoa HTTTKT thông báo đến quý thầy cô và các bạn tân sinh viên K17 được biết và tham gia đầy đủ, đúng giờ.