Hoạt động đoàn thể

Thông báo chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng năm học mới

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế tổ chức chương trình “ Giao lưu văn nghệ Chào mừng năm học mới và đón chào tân sinh viên Trường Đại học CNTT&TT”.

300985 185600268187196_145901727_n

Chương trình là cơ hội để các em sinh viên giao lưu, học hỏi, củng cố tinh thần đoàn kết và niềm tin vững chắc đối với Nhà trường và Khoa. Đồng thời, giúp các em sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các sinh viên và các Thầy/Cô Khoa HTTT Kinh tế như Aerobic, Dance, Hiphop, múa, hài kịch… Đặc biệt, khi đến với chương trình, khán giả có cơ hội tham gia trả lời một số câu hỏi thuộc lĩnh vực kinh tế với những phần quà hấp dẫn.

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho các tiết mục.

Thời gian: 19h Thứ năm, ngày 20/09/2012

Địa điểm: Hội trường A

sv

Gemeinsam mit anja vocilka gefrdert durch die pdagogische hochschule ludwigsburg kliment ochrid universitt sofia untersttzt durch die diese ausprobieren alfred tpfer stiftung und die pdagogische hochschule ludwigsburg.