Thông báo cuộc thi “Tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức học đường của sinh viên”

Nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật của nhà nước đối với sinh viên đại học chính quy khóa 17; tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho HSSV toàn trường, giáo dục pháp luật cho HSSV toàn trường, tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông thông báo đến toàn thể sinh viên cuộc thi “Tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức học đường của sinh viên” như sau:

1. Đối tượng dự thi, nội dung và hình thức thi

1.1. Đối tượng dự thi

Toàn thể sinh viên hệ đại học chính quy khóa 17 của trường.

1.2. Nội dung thi

Trình bày ý tưởng, kiến nghị, giải pháp về tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức của sinh viên.

1.3. Hình thức thi

– Vòng sơ khảo: Sinh viên viết bài dự thi trình bày ý tưởng, kiến nghị, giải pháp.

+ Mỗi lớp sinh viên K17 làm 1 bài dự thi (bắt buộc)

+ Sinh viên tự viết bài dự thi của cá nhân (khuyến khích)

– Vòng chung khảo: Lớp/Sinh viên có bài dự thi xuất sắc hùng biện trước BGK.

1. Thời gian tổ chức cuộc thi

2.1. Thời gian và địa điểm nhận bài dự thi

– Thời gian nhận bài dự thi: trong giờ hành chính từ ngày 22 đến hết ngày 23/10/2018 cho Ban thư kí cuộc thi.

– Địa điểm nhận bài thi: Văn phòng Khoa HTTT Kinh tế – Phòng C1.207

– Thông tin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú – SĐT: 0981525186 – Email: ntntu@ictu.edu.vn

2.2. Thời gian chấm bài thi

– Sơ khảo: Ban giám khảo cuộc thi chấm bài từ ngày 24 đến 30/10/2018, chọn ra 03 bài tập thể và cá nhân xuất sắc để hùng biện.

– Chung khảo: 03 bài dự thi tập thể và cá nhân xuất sắc hùng biện trước Ban giám khảo vào ngày 09/11/2018.

2.3. Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi

Dự kiến vào ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam – ngày 09/11/2018