Thông báo Lễ phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên hệ thống thông tin kinh tế – EIS project 2018”

Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, định hướng, khơi dậy tinh thần cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, giúp sinh viên hiểu, nắm bắt và tham gia cuộc thi, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, qua đó, phát hiện, bồi dưỡng và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ trong Khoa phát triển ý tưởng, mô hình, sản phẩm sáng tạo của mình, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế thông báo tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS project 2018” với nội dung như sau:

1. NỘI DUNG

– Phát động, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các nội dung của Cuộc thi đến các CBGV và các em sinh viên trong Khoa biết và tham dự Cuộc thi;

– Tạo diễn đàn trao đổi kinh nghiệm giữa Giảng viên và sinh viên, giữa cựu sinh viên đã từng tham gia cuộc thi với sinh viên hiện tại của Khoa.

– Trình chiếu các hình ảnh, video về cuộc thi trong hai năm 2016, 2017.

1. THÀNH PHẦN THAM DỰ

– Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường

– Toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế

– Cựu sinh viên khoa HTTT Kinh tế từng tham gia cuộc thi