Diễn đàn MOS-IC3

Thông báo tổ chức Cuộc thi vô địch Tin học văn phòng Thế giới năm 2015

Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới là một sân chơi lành mạnh và mang tính cạnh tranh để học sinh, sinh viên thể hiện khả năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Thông qua cuộc thi, học sinh sinh viên được cọ sát, giao lưu học hỏi, nâng cao nhận thức, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng theo chuẩn Quốc tế và có cơ hội trở thành thành viên đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự vòng thi Thế giới được tổ chức tại Mỹ.

Trải qua 05 năm phát động tại Việt Nam, Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên trên toàn quốc đăng ký tham gia và giành được những giải thưởng lớn trong vòng thi Thế giới. Với ý nghĩa hết sức quan trọng của Cuộc thi, năm 2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với IIG Việt Nam phát động cuộc thi trong phạm vi toàn quốc.

Với điều kiện cơ sở vật chất và kinh nghiệm tổ chức thành công Cuộc thi khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2014, năm 2015 Trường Đại học CNTT&TT tiếp tục được lựa chọn là một trong ba đơn vị đăng cai tổ chức Lễ khai mạc vòng thi sơ loại Quốc gia Cuộc thi MOSWC 2015 khu vực miền Bắc.

1. Nội dung dự thi

Thí sinh đăng ký tham gia một trong ba nội dung: Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, MicrosoftPowerPoint2010.

Ngôn ngữ bài thi: Thí sinh lựa chọn một trong hai ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

2. Đối tượng dự thi

Thí sinh có độ tuổi từ 13 – 22 (tính đến ngày 15/6/2015).

3. Cách thức đăng ký tham gia dự thi

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm) và nộp tại Phòng 207 – Nhà C1, Trường Đại học CNTT&TT – Xã Quyết Thắng – TP. Thái Nguyên hoặc địa chỉ Email: mos@ictu.edu.vn trước ngày 10/02/2015.

4. Kế hoạch ôn luyện và tuyển chọn đội tuyển

Sau khi đăng ký dự thi, thí sinh được giảng viên Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông hỗ trợ,  hướng dẫn ôn tập nhằm tuyển chọn đội tuyển tham dự vòng thi Quốc gia.

Nội dung công việc

Nhận và tổng hợp danh sách đăng ký

25/01 – 10/2/2015

Tổ chức ôn luyện cho thí sinh

10/02 – 25/3/2015

Tổ chức hướng dẫn đội tuyển

26/3 –  18/04/2015

Đội tuyển tham dự vòng Quốc gia khu vực Tây Bắc

19/4/2015

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại Website: www.ictu.edu.vn – www.mos.edu.vn

Điện thoại liên hệ:

Thầy Nguyễn Văn Huân                SĐT: 0904 101 008

Thầy Đỗ Văn Đại                           SĐT: 0912 188 262

Cô Tạc Thị Minh Huyền                 SĐT: 01667 423 392

Nhà trường mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của học sinh, sinh viên khu vực Tây Bắc./.

Nơi nhận:

– Ban Giám hiệu;