THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm Quản trị doanh nghiệp (ERP) và Quản trị tài chính – kế toán. Công ty xin thông báo tuyển sinh viên thực tập tại Khối Kỹ thuật (Triển khai, Bảo hành, PTSP, Giải pháp và tư vấn, Test,…) năm 2020 như sau:

1. Số lượng : 30 sinh viên
  2. Quyền lợi của sinh viên:
  • Thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Tiếp cận và tham gia vào quy trình triển khai của Công ty
  • Được hướng dẫn và giám sát bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm
  • Có cơ hội được tuyển dụng sau khi thực tập
  1. Yêu cầu:
    * Tiêu chuẩn chọn sinh viên thực tập
  • Sinh viên năm cuối các trường Đại học thuộc ngành Hệ thống thông tin quản lý, Tin học kinh  tế, CNTT, Công nghệ phần mềm.
  • Có khả năng giao tiếp tốt
  • Chăm chỉ, cẩn thận, nhiệt tình
    *Hồ sơ xin thực tập bao gồm:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Đơn xin thực tập (viết tay)
  • Giấy giới thiệu của trường (hoặc khoa) – nếu có
  • Bảng điểm 3 kỳ gần nhất
  • CMTND photo
  • Giấy khai sinh bản sao, Giấy khám sức khỏe (nếu có)
  1. Địa điểm nộp hồ sơ:
  • Sinh viên gửi CV và bảng điểm qua địa chỉ hòm thư: tuyendunghn@bravo.com.vn theo cấu trúc tiêu đề: Ứng tuyển thực tập sinh_Họ và tên_Ngày gửi (VD: Ứng tuyển thực tập sinh_NguyenVanA_10092020)
  • Hoặc nộp trực tiếp tại: Phòng Hành chính nhân sự – Công ty Cổ Phần Phần Mềm BRAVO – Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 311 – 313 Trường Chinh, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội – Điện thoại: 0243 776 2472 (máy lẻ 379) – Website: bravo.com.vn