Tin tức và Sự kiện

Thông tin về bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ĐHLT HTTTKT K9E1 Quảng Ninh

untitled

Trong hai ngày 18 và 19/06/2012, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức cho sinh lớp ĐHLT HTTTKT K9E1 Quảng Ninh bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp. Tới dự Lễ khai mạc có đại diện BGH Nhà trường: TS. Nguyễn Văn Tảo – Phó Hiệu trưởng; Đại diện các Phòng/Ban liên quan, cùng sự tham dự của các GS, PGS, TS từ Viện công nghệ thông tin – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đại diện Trung tâm giáo dục thường xuyên và Đào tạo Cán bộ tỉnh Quảng Ninh – Đơn vị liên kết đào tạo với Nhà trường. Về phía Khoa, có sự tham dự của ThS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa, ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa, các Thầy/Cô trong Khoa, cùng 60 sinh viên lớp HTTTKT K9E1 Quảng Ninh.

Ngay sau lễ khai mạc, buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được bắt đầu với 02 Hội đồng:

Hội đồng 1:

1) ThS. Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch

2) KS. Nguyễn Văn Giáp – Thư ký

3) ThS. Phan Tuấn Anh – Uỷ viên

4) ThS. Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên

5) ThS. Nguyễn Thị Thanh Thủy – Ủy viên

6) ThS. Đinh Thị Nguyên – Uỷ viên

7) KS. Lê Anh Tú – Uỷ viên

Hội đồng 2:

1) TS. Lê Văn Phùng – Chủ tịch

2) KS. Đỗ Văn Đại – Thư ký

3) ThS. Vũ Xuân Nam – Ủy viên

4) ThS. Mai Ngọc Anh – Ủy viên

5) ThS. Đỗ Năng Thắng – Uỷ viên

6) ThS. Nguyễn Thị Hằng – Ủy viên

7) ThS. Đỗ Loan Anh – Uỷ viên

Các báo cáo khóa luận lần này được đánh giá cao không chỉ về chất lượng và hình thức, bố cục trình bày mà còn được các Hội đồng đánh giá rất cao về tính ứng dụng và kiến thức thực tế của sinh viên. Trên cơ sở tên đề tài đã được Hội đồng Khoa học của Khoa phê duyệt, các đề tài khóa luận mang tính ứng dụng cao, tính cấp thiết và hiện đại hoàn toàn phù hợp với mục tiêu, sứ mệnh đào tạo của Ngành. Nhiều đề tài báo cáo được Hội đồng đánh giá cao về nội dung nghiên cứu, kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng vào cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, chương trình Demo gắn chặt vào yêu cầu thực tế tại đơn vị mà sinh viên thực tập, công tác.

Dựa trên những nhu cầu và tính cấp thiết thực tế tại đơn vị sinh viên đang công tác, các hướng đề tài khóa luận đợt này chủ yếu tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết vấn đề thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh. Các lĩnh vực được cơ quan, doanh nghiệp và các em sinh viên quan tâm như: Du lịch, Thương mại điện tử, Kho vật tư, hàng hóa, Kinh doanh khoáng sản, Kinh doanh Thủy hải sản, các nghiệp vụ Cảng biển, Kế toán, Thuế, Ngân hàng, , v.v. Nhiều đề tài mang tính chất đặc thù riêng, gắn liền với hoạt động kinh tế du lịch, khai mỏ và dịch vụ cảng biển tại khu vực Quảng Ninh được các Hội đồng đánh giá cao. Ngoài ra, các đề tài nghiên cứu về hoạt động kế toán doanh nghiệp, các nghiệp vụ về thuế, kế toán hành chính sự nghiệp, ngân hàng như: Nghiên cứu và cài đặt modul kế toán tiền mặt, tiền gửi, nguyên vật liệu, tài sản cố định cũng đạt điểm cao. Báo cáo khóa luận lần này còn ghi nhận nhiều đề tài liên quan tới lĩnh vực thương mại điện tử như: nghiên cứu và ứng dụng các hình thức thanh toán điện tử vào xây dựng website bán hàng; Xây dựng website quảng bá du lịch cho các đơn vị kinh doanh lữ hàng, du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. v,v.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan và tính trách nhiệm hết mình, kết thúc buổi bảo vệ 02 Hội đồng đã tổng hợp và công bố điểm bảo vệ Khóa luận cho các em. Kết quả: 100% sinh viên bảo vệ thành công.

Một số hình ảnh về Lễ bảo vệ Khóa luận:

anh 1

TS. Nguyễn Văn Tảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát phiểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ Khai mạc.

anh 2

ThS. Phạm Đình Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp Quảng Ninh của Hiệu trưởng và đọc nội quy, quy định bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

anh 3

Lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Đại diện Trung tâm giáo dục thường xuyên và Đào tạo Cán bộ tỉnh Quảng Ninh cùng các em sinh viên tham dự Lễ Bảo vệ khóa luận.

anh 4

Sinh viên trình bày Khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng

anh 5

Sinh viên bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng

anh 06

Sinh viên trả lời các câu hỏi phản biện trước Hội đồng

dsc 0737

Các thầy cô trong hội đồng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên lớp ĐHLT HTTTKT K9E1 Quảng Ninh

It features math videos with a paper-writer.org primary focus on numbers 4- techmath tech math is a channel that obsesses over methods to make maths easier.