Hoạt động đoàn thể

Thông tin về Đại hội Công đoàn bộ phận khoa Hệ thống thông tin Kinh Tế nhiệm kỳ 2012-2015

untitled

Thực hiện công văn số 36/KH-BCH  ngày 25/5/2012 của Công đoàn Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Trường và ĐH Công đoàn Đại Học Thái Nguyên. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Chi uỷ chi bộ giáo viên, Ban chủ nhiệm Khoa, sáng ngày 18/08/2012 Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn Khoa lần thứ I nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Tới dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thái – đại diện Ban thường vụ Công đoàn Trường; Đồng chí Phạm Đức Long đại diện Chi uỷ chi bộ giáo viên và đại diện Ban chấp hành công đoàn các đơn vị bạn, cùng toàn thể CBVC Khoa HTTT Kinh tế.

Tại đại hội, đồng chí Ngô Cơ Bản đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Khoa sau một nhiệm kỳ thực hiện các nhiệm vụ chính trị, hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng, mục tiêu hoạt động cho nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thái – đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Trường ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành tích của tập thể Công đoàn Khoa trong các hoạt động, phong trào nhiệm kỳ qua. Đồng chí tuyên dương tính tích cực, tự giác trong việc nâng cao trình độ của các ĐVCĐ  Khoa và mong muốn với sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ, các ĐVCĐ quyết tâm vượt mọi khó khăn để trưởng thành hơn, phát triển Công đoàn bộ phận ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huân – Phó tưởng Khoa, Phuk trách Khoa đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, ghi nhận kết quả đã đạt được của Công đoàn Khoa trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đại diện Khoa cũng đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động cho công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2015 ngày một tốt hơn.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm và vì mục tiêu phát triển chung, 100% cán bộ – Công đoàn viên có mặt tại Đại hội đã nhất trí với phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới và bản Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí vào Ban chấp hành Khoá mới, bao gồm các đồng chí sau:

1: Ngô Cơ Bản Chủ tịch công đoàn

2: Trần Thị Nhung Phó chủ tịch công đoàn

3: Nguyễn Văn Giáp Uỷ viên

Đại hội cũng đã bầu được 10 đồng chí tham dự đại hội công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, xin chúc mừng các đồng chí trong BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015, chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng công đoàn Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội:

untitled 1

Đại diện Ban thường vụ CĐ trường, Chi Ủy giáo viên, Công đoàn bạn, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể Công đoàn viên trong khóa dự Đại hội.

untitled 2

Đại diện BTV Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

untitled 3

Đại diện Chi ủy giáo viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

&nb
sp;

untitled 4

Đ/c Ngô Cơ Bản  thay mặt đoàn chủ  tịch đọc báo cáo tổng kết, bản kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ tới.

untitled 5

Đ/c Nguyễn Hữu Thái – UV Ban Thường vụ Công đoàn trường phát biểu ý kiến tại Đại hội.

untitled 6

Đ/c Nguyễn Văn Huân – Phó trưởng Khoa,Phụ trách Khoa phát biểu ý kiến tại Đại hội

untitled 7

Đ/c Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa đọc tham luận về “Những khó khăn và đề xuất giải pháp trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy”

untitled 8

Đ/c Mai Ngọc Anh – Phó trưởng Khoa phát biểu ý kiến tại Đại hội

untitled 9

Các đ/c Công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2015.

untitled 11

BCH công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2015 ra mắt Đại hội

The channel https://pro-essay-writer.com embeds math courses and video tutorials covering a large spectrum of math concepts.