Thông tin về thực tập chuyên ngành cho sinh viên K8

Trong hai ngày 24 và 25/06, theo kế hoạch của Nhà trường, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã lập Hội đồng và tổ chức chấm báo cáo thực tập Chuyên ngành cho sinh viên Khóa 8 ngành Hệ thống thông tin quản lý. Hội đồng gồm các viên:

1) ThS. Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch

2) KS. Nguyễn Văn Giáp – Thư ký

3) ThS. Vũ Xuân Nam – Ủy viên

4) ThS. Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên

5) ThS. Đỗ Năng Thắng – Ủy viên

6) KS. Đỗ Văn Đại – Ủy viên

7) KS. Lê Anh Tú – Ủy viên

Thực tập chuyên ngành là đợt thực tập có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên năm thứ 3 của Ngành Hệ thống thông tin quản lý. Đợt thực tập này là cơ hội tốt để các em tổng hợp kiến thức đã học trên lớp kết hợp với những tìm hiểu, khảo sát thực tế tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, các em sẽ đưa ra được hướng giải quyết và xây dựng các hệ thống, các chương trình phù hợp.

cs 3545

ThS.Nguyễn Văn Huân phát biểu tại hội đồng

cn0 0869

Những bản báo cáo thực tập đợt này của sinh viên K8 xoay quanh đến các hướng nghiên cứu về ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh tế. Nhiều báo cáo được sinh viên thực hiện rất công phu và xây dựng chương trình đảm bảo tốt yêu cầu của đề tài như: Xây dựng các Modul kế toán tiền mặt, tiền gửi, vật tư, tài sản cố định; Quản lý giao dịch trong hoạt động ngân hàng; Website thương mại điện tử; Chương trình giải các bài toán phục vụ công cộng; Nghiên cứu và ứng dụng các dạng hàng hồi quy; v.v.