Thông tin về thực tập cơ sở cho sinh viên K9

Trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư ngày 26, 27/06 vừa qua, Khoa Hệ thống thống thông tin Kinh tế đã tổ chức chấm báo cáo thực tập cơ sở đợt II cho sinh viên K9. Hội đồng chấm báo cáo thực tập cơ sở bao gồm những thành phần sau:

1) ThS. Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch

2) KS. Nguyễn Văn Giáp – Thư ký

3) ThS. Vũ Xuân Nam – Ủy viên

4) ThS. Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên

5) ThS. Đỗ Năng Thắng – Ủy viên

6) KS. Đỗ Văn Đại – Ủy viên

Theo kế hoạch của Nhà trường và cũng là thể hiện sự tâm huyết của cán bộ, giáo viên trong Khoa gần 200 sinh viên K9 đã được bảo vệ báo cáo thực tập cơ sở của mình. Thực tập cơ sở là đợt thực tập đầu tiên của các em sinh viên K9, đây là đợt thực tập có ý nghĩa rất quan trọng tạo điều kiện cho các em tiếp cận với phương pháp tìm hiểu, nghiên cứu khoa học và khảo sát thực tế để giải quyết một vấn đề, một đề tài mang tính học thuật. Dựa trên sứ mạng và mục tiêu đào tạo của ngành Hệ thống thông tin Kinh tế, Hội đồng khoa học của Khoa đã định hướng cho sinh viên K9 nghiên cứu, tìm hiểu sâu các vấn đề của Ngành như: Kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử, Marketing, sản xuất, v.v. Và cũng khuyến khích các em sử dụng các công cụ công nghệ thông tin trong việc xây dựng phát triển các hệ thống hay mô phỏng các bài toán kinh tế mà các em đã được học.

cs 3545

ThS.Nguyễn Văn Huân phát biểu tại hội đồng

cs 0863

cs 3529