Hoạt động đoàn thể

Thông báo chương trình liên hoan văn nghệ tiếng hát sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm 2017

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế tổ chức chương trình “Giao lưu liên hoan văn nghệ tiếng hát sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm 2017”.

Chương trình là cơ hội để các em sinh viên giao lưu, học hỏi, thỏa sức sáng tạo, thể hiện hết tài năng của mình mà không mang áp lực thi thố. Đồng thời, giúp các em tân sinh viên hòa nhập nhanh hơn và hiểu thêm về Khoa và Nhà trường.

Chương trình có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên như hát múa, thổi sáo, Hiphop, hài kịch… hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm văn nghệ đầy màu sắc.

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Thời gian: 19h Thứ sáu, ngày 17/11/2017

Địa điểm: Hội trường Thư viện Đa chức năng