Hoạt động đoàn thể

Thông báo tổ chức cuộc thi MISS sân cỏ EIS – ICTU 2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và kế hoạch tổ chức Giải bóng đá nữ Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ VII năm 2018. Cuộc thi Bình chọn để tìm ra nữ vận động viên xinh đẹp, cá tính và được nhiều người yêu mến nhất để trao giải tại Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế. Người nhận được nhiều lượt like nhất sẽ được vinh danh ở hai hạng mục: Hoa khôi sân cỏ và cầu thủ được yêu thích nhất.

_______________LUẬT THI VÒNG CHUNG KẾT__________________

Ban tổ chức sẽ Up ảnh chụp và thông tin của các thí sinh gửi về tại Fanpage chính thức của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Các thí sinh tại vòng chung kết được quyền gửi lại ảnh mới (nếu có nhu cầu)

Thời gian bình chọn Vòng Chung kết: trong 2 ngày (Từ 21h00 ngày 27/03/2017 đến 21h00 ngày 29/03/2017)

*** Hình thức bình chọn:

Bước 1: Like Fanpage của Khoa

Bước 2: Like ảnh và Chia sẻ ảnh ở chế độ công khai

Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra và chỉ tính số lượt tương tác thật với bài viết. Những bức ảnh nào hack like hay chia sẻ bài để ẩn đều sẽ không được công nhận.

Ban tổ chức sẽ công bố công khai minh bạch tất cả các thông số thống kê của từng thí sinh.

*** Phần thưởng:

1. Phần thưởng cứng từ Liên chi Đoàn Khoa

2. Phần thưởng từ BCN Khoa

3. Phần thưởng từ Nhà tài trợ (nếu có)

4. Được đại diện hình ảnh của Khoa tham gia các hoạt động sự kiện

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần chờ đợi giờ bình chọn mở cửa chính thức sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 27/03.