Hoạt động đoàn thể

Tôn vinh người phụ nữ truyền lửa: Chúc mừng ngày 20/10 đến các Cô giáo Khoa Kinh tế và Quản trị

Nhân dịp kỉ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), chiều ngày 16/10/2024, Khoa Kinh tế và Quản trị đã tổ chức buổi gặp mặt và tri ân đặc biệt nhằm tôn vinh những đóng góp quý báu của các cô giáo trong công tác giảng dạy và giáo dục sinh viên. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tình yêu thương.

Trong bài phát biểu mở màn , Tiến sĩ Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị đã gửi những lời chúc mừng chân thành và sâu sắc đến các cô giáo. TS. Vũ Xuân Nam bày tỏ lòng biết ơn vì sự cống hiến không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo trong việc đào tạo, dìu dắt các thế hệ sinh viên, góp phần xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh. Thầy nhấn mạnh: “Những người cô không chỉ là người truyền đạt tri thức, mà còn là những người mẹ thứ hai của các em sinh viên, luôn ân cần, tận tụy và hết mình vì sự nghiệp giáo dục.”

Đại diện cho sinh viên Khoa, các em thuộc Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị đã mang đến những món quà nhỏ xinh, thay lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các cô giáo. Các em đã đến từng phòng học tại giảng đường và các phòng làm việc của các cô để trao tận tay những món quà, thể hiện lòng tri ân sâu sắc. Đây là những món quà chứa đựng tình cảm yêu mến, lòng biết ơn của toàn thể sinh viên, như một lời tri ân gửi đến những người đã luôn đồng hành và dẫn dắt các em trên con đường tri thức.

Buổi gặp mặt kết thúc trong tiếng cười và niềm hạnh phúc, để lại trong lòng mỗi người tham dự những ấn tượng sâu sắc. Chúc các cô giáo Khoa Kinh tế và Quản trị luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục thành công trên con đường sự nghiệp “trồng người” cao quý. Khoa Kinh tế và Quản trị luôn tự hào và biết ơn những cống hiến to lớn của các cô.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Một số hình ảnh:

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày 20/10 trong buổi lễ thân mật

Không khí vui tươi, ấm áp trong buổi gặp mặt chúc mừng các cô giáo Khoa Kinh tế và Quản trị

Các thầy giáo Khoa Kinh tế và Quản trị  trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/10 đến các cô giáo

Sinh viên Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị trao tặng quà tận tay các cô giáo tại phòng học và phòng làm việc

Niềm vui và xúc động của các cô giáo khi nhận được những món quà tri ân từ các em sinh viên

Các thầy cô giáo Khoa Kinh tế và Quản trị cùng sinh viên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày lễ đặc biệt 20/10