Hoạt động đoàn thể

Tổng kết bế mạc “Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế lần thứ I”

Giải đấu diễn ra từ 2/3/2012 đến 24/3/2012, với sự tham gia của 10 đội bóng xuất sắc đến từ sinh viên các khóa K8, K9, K10 Khoa HTTTKT, với 16 trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, với những pha ghi bàn kịch tính, đẹp mắt, giải đấu đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay.

Mặc dù thời tiết nhiều trận đấu gặp khó khăn do trời mưa, nền sân ướt và lầy lội, nhưng trên tình thần đoàn kết, chung vui cùng cố gắng và với lòng nhiệt huyết hết mình. Các em đã hết sức cố gắng cống hiến cho khán giả những trận bóng hấp dẫn, gay cấn nhất.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải:

Giải tập thể:

Giải Nhất: HTTTQL K10A

Giải Nhì: THKT K9C

Giải Ba: HTTTQL K10B

Giải Phong Cách: THKT K8B

Giải cá nhân:

Vua phá lưới: Thu Huyền – THKT K9C, với 8 bàn thắng

Hoa hậu sân cỏ: Thanh Tuyền – THKT K8D

Thủ môn xuất sắc: Lý Thị Thu Thảo – THKT K9D

Hậu vệ xuất sắc: Vũ Thị Tiền – THKT K8B

Tiền vệ xuất sắc: Thanh Huyền – HTTTQL K10A

Bàn thắng đẹp nhất: Thanh Tâm – THKT K9C

Để có được thành công của giải đấu, ngay từ giữa tháng Hai, Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã có kế hoạch và chỉ đạo trực tiếp Đoàn thanh niên Khoa triển khai thực hiện các công tác chuẩn bị để đảm bảo giải đấu diễn ra tốt nhất.

Tại lễ bế mạc ThS. Nguyễn Văn Huân thay mặt Ban tổ chức phát biểu ý kiến và tuyên bố bế mạc giải đấu. Trong bài phát biểu bế mạc ThS. Nguyễn Văn Huân nhấn mạnh: “để có được sự thành công này, giải đấu được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo Nhà trường, Đoàn TN, các bộ phận phòng ban, Khoa, trung tâm y tế – Những đơn vị đã phối kết hợp để giải đấu diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Đặc biệt là các trọng tài và Bình luận viên góp phần tạo nên sự thành công của giải”.

Đây là giải bóng đá sẽ được tổ chức thường niên hàng năm của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động buổi bế mạc:

untitled

ThS. Nguyễn Văn Huân phát biểu tại lễ bế mạc giải đấu

anh2

NGƯT. TS Phạm Việt Bình phát biểu chúc mừng các đội bóng

anh3

Các đội bóng tham dự giải

bm7

bm8

Những pha đi bóng tại giải đấu

dsc 0670

Đội đoạt giải nhất