Triển khai kế hoạch làm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K19 hệ chính quy

Căn cứ Kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024 và Thông báo số 54/TB-ĐH CNTT&TT ngày 31/1/2024 của trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông về kế hoạch làm Khóa luận tốt nghiệp các lớp Đại học chính quy Khoá 19, ngày 5/3/2024 tại Hội trường tầng 5 nhà C1, Khoa Kinh tế và Quản trị đã tổ chức buổi “Phổ biến kế hoạch làm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K19 hệ chính quy”.

Tham dự buổi phổ biến kế hoạch làm Khóa luận tốt nghiệp, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản trị có TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp, giáo viên chủ nhiệm kiêm cố vấn khoa học các lớp sinh viên K19 hệ chính quy và 119 sinh viên các lớp Thương mại điện tử, Hành chính văn phòng và Tin học kinh tế đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp.

Mở đầu buổi phổ biến, TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị giới thiệu về mục đích của việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp và giới thiệu kỹ về các mốc thời gian thực hiện KLTN. Sau buổi hôm nay, sinh viên cần chú ý lựa chọn đề tài KLTN để bắt đầu bắt tay vào thực hiện.

TS. Vũ Xuân Nam đã đưa ra nhưng lưu ý nhất định về việc phải chú ý tránh tình trạng đạo văn, tên đề tài cần được lựa chọn kỹ lưỡng, đúng với ngành học. Sinh viên được chỉ dẫn chi tiết về cấu trúc của bài khóa luận nói riêng và các nghiên cứu nói chung. Không chỉ cần cẩn thận và kỹ lưỡng về mặt nội dung, sinh viên cũng cần chú ý cách trình bày sao cho rõ ràng, rành mạch. Thầy cũng đưa ra một số lưu ý về đề tài và khuyên nhủ các bạn sinh viên thực hiện thật đúng tiến độ để tránh những vấn đề phát sinh. Đặc biệt, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần chủ động trong quá trình thực hiện KLTN. Sinh viên không liên lạc với giảng viên hướng dẫn sẽ không được xét kết quả khóa luận.

Trong quá trình thực hiện mọi thắc mắc của sinh viên vui lòng gửi về địa chỉ mail CVHT các lớp để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin biểu mẫu về Khóa luận tốt nghiệp xem tại Website: https://eis.ictu.edu.vn/van-ban-bieu-mau-2/

Một số hình ảnh tại buổi Phổ biến kế hoạch làm KLTN:

TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị triển khai buổi “Phổ biến kế hoạch làm KLTN cho sinh viên K19 hệ chính quy”

Toàn cảnh buổi buổi “Phổ biến kế hoạch làm KLTN cho sinh viên K19 hệ chính quy”