Diễn đàn MOS-IC3

Trường CNTT&TT tham dự cuộc thi Microsoft Office World Champion năm 2012

images “Microsoft Office World Champion” là một cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Certiport tổ chức trên phạm vi toàn thế giới nhằm lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia để tham dự vòng chung kết tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ từ ngày 29/07 – 01/08/2012.

Cuộc thi nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh và mang tính cạnh tranh để học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thể hiện khả năng sử dụng các ứng dụng Microsoft Office và nhận được sự công nhận cho tài năng của mình từ Microsoft.

Tại Việt Nam cuộc thi được tổ chức tại sáu thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Ngày  7/04/2012, ThS. Vũ Xuân Nam và giảng viên Đỗ Văn Đại đại diện cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức đưa đội tuyển gồm 08 em sinh viên tới tham dự cuộc thi “Microsoft Office World Champion năm 2012” tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

anh khai mac

Lễ khai mạc cuộc thi

untitled

Giao lưu cùng các trường và ban tổ chức

untitled2

Giao lưu cùng ban tổ chức và các công ty tài trợ

untitled3

Giao lưu cùng các đội tuyển khác