Tư vấn định hướng nghề nghiệp và cơ hội tuyển dụng

Nhằm giúp sinh viên có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, cũng như tạo cho sinh viên cơ hội có được vị trí làm việc tốt sau khi ra trường, ngày 31/5/2020, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần công nghệ Sapo tổ chức buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp và cơ hội tuyển dụng cho sinh viên.
Buổi tư vấn định hướng có sự có mặt của Đại diện công ty Sapo, Ban chủ nhiệm Khoa HTTT Kinh tế, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa.
Về phía Công ty Cổ phần Sapo, có sự hiện diện của:
Ông Nguyễn Quang Trọng – Quản lý khu vực Thái Nguyên
Bà Nguyễn Thị Hồng Gấm – Trưởng phòng Tuyển dụng – chi nhánh Hà Nội
Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng Đào tạo – chi nhánh Thái Nguyên
Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Phòng nhân sự – chi nhánh Thái Nguyên
Về phía trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, có sự hiện diện của:
PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế
TS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế
Cùng các thầy giáo, cô giáo, và các em sinh viên.

Toàn cảnh buổi tư vấn, định hướng

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc

Được thành lập ngày 20/08/2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT với 2 sản phẩm chủ đạo là Bizweb và Sapo. Đến tháng 4/2018, Bizweb và Sapo hợp nhất với nhau, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Tính đến tháng 12/2019 Sapo đã có 67,000 khách hàng lựa chọn sử dụng.
Tại buổi tư vấn, định hướng, sinh viên Khoa HTTT Kinh tế đã được nghe các chia sẻ quý báu về kinh nghiệm xin việc sau khi ra trường, kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, sinh viên còn được nghe những kiến thức quý báu về những kỹ năng không thể thiếu trong thời đại 4.0.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng Đào tạo – chi nhánh Thái Nguyên

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – phòng nhân sự – chi nhánh Thái Nguyên

Sinh viên Đông Thị Hoàng Yến lên chia sẻ về định vị bản thân

Sinh viên được phát tài liệu về thông tin tuyển dụng của Sapo

Bà Nguyễn Thị Hồng Gấm – Trưởng phòng nhân sự Hà Nội chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp

Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng tham gia đặt câu hỏi tư vấn:

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp!

Đại diện Công ty Sapo, Trường Đại học CNTT và Truyền thông cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm