Bài viết chưa được phân loại

“Túi quà yêu thương” đến từ các thầy cô Khoa HTTT Kinh tế tiếp sức cho F0 chiến thắng Covid-19

Hôm nay ngày 1/3, Khoa HTTT Kinh tế đã tổ chức chương trình tặng “Túi quà yêu thương” tiếp sức cho F0 chiến thắng Covid-19.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp sau khi xuất hiện các ca nhiễm Covid – 19 tại Trường. Khoa HTTT Kinh tế nhận định Khoa có nhiều sinh viên là F0 đang ở trọ một mình, và ở KTX, rất cần sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần. Theo chủ trương của Nhà trường, Khoa đã chủ động thu thập thông tin, lập danh sách các sinh viên mắc Covid-19 hiện đang ở KTX và ở trọ xa nhà, xa người thân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên để hỗ trợ kịp thời.

Với những phương tiện phòng hộ cá nhân đảm bảo phòng chống dịch, đại diện Chi Uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa đã trực tiếp đến tận nơi ở của sinh viên để trao các phần quà. Tham gia đoàn còn có công đoàn, nữ công, CBGV, đoàn thanh niên và đội ngũ sinh viên tình nguyện của Khoa. Đây là món quà động viên tinh thần sâu sắc, đong đầy tình cảm của thầy cô Khoa HTTT Kinh tế đến các em sinh viên là F0 đang ở KTX và ở trọ xa nhà, xa người thân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Qua đó, Khoa mong muốn các em sinh viên không may nhiễm bệnh sẽ giữ gìn sức khoẻ thật tốt, nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch, yên tâm “chiến đấu” với virus, vượt qua mọi khó khăn, sớm hoàn thành cách ly và sẵn sàng quay trở lại trường học trực tiếp. Nhà trường nói chung và Khoa HTTT Kinh tế nói riêng sẽ luôn quan tâm, bên cạnh các em và tạo môi trường thân thiện lành mạnh cho các em học tập, sinh hoạt, tuy học xa nhà nhưng sẽ luôn có cảm giác an tâm như ở nhà.

Những phần quà tuy không lớn về giá trị nhưng kịp thời và mang ý nghĩa thiết thực là những thông điệp yêu thương, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, động lực để sinh viên an tâm chiến thắng dịch bệnh. Chúc các em nhanh bình phục, trở lại cuộc sống bình thường mới. Khoa và Nhà trường luôn đồng hành cùng các em!

Trở lại trường và hoa sẽ nở!

Những túi quà nhỏ bé đong đầy tình yêu thương

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa cùng các thầy cô Khoa HTTT Kinh tế chuẩn bị các “Túi quà yêu thương”

Các bạn sinh viên tình nguyện Khoa HTTT Kinh tế tham gia chương trình tặng “Túi quà yêu thương”

Thầy cô và sinh viên tình nguyện Khoa HTTT Kinh tế chuẩn bị những phần quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng sinh viên mắc Covid-19