Tin tức và Sự kiện

Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Đại Từ

Nhằm tạo điều kiện giúp các em học sinh trung học phổ thông biết thêm các thông tin, các ngành nghề đào tạo của Trường đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền Thông năm 2016.

Sáng nay, ngày 14/03/2016  Đoàn cán bộ Trường đại học Công nghệ thông  tin và Truyền thông do TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa hệ thống thông tin kinh tế làm trưởng đoàn có buổi giới thiệu, tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Đại Từ. Tiếp đón đoàn ThS.NGƯT Trần Văn Hưng – Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc  Đ/c Trần Hồng Thái – Giảng viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế lên giới thiệu với các em học sinh về cơ sở vật chất, cán bộ, môi trường học tập cũng như ngành nghề đào tạo của Trường ĐH CNTT&TT.

Tuyen sinh Dai tu 1

Tiếp đó TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa hệ thống thông tin kinh tế tư vấn cho các em học sinh về ngành nghề đào tạo của Trường và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về ngành nghề mà các em quan tâm.

Tuyen sinh dai tu 2

Kết thúc buổi tư vấn TS. Nguyễn Văn Huân đã trao 5 suất học bổng của Trường ĐH CNTT&TT  các em học sinh của Trường THPT Đại Từ có thành tích học tập tốt.

Tuyen sinh dai tu 3