Hoạt động đoàn thể

Vòng Chung kết và lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTTKT năm 2018

Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTT Kinh tế năm 2018 là hoạt động được Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Trường Đại học CNTT&TT (30/03/2011-30/03/2018), đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa cộng đồng sinh viên EIS_Khoa HTTT Kinh tế.

Tham dự lễ bế mạc có ThS. Mai Ngọc Anh – Phó trưởng Khoa, ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Phát biểu tổng kết giải đấu, ThS. Mai Ngọc Anh đã đánh giá cao tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ cũng như sự nỗ lực điều hành của tổ trọng tài đã góp phần to lớn vào sự thành công của giải bóng đá

Thay mặt Ban tổ chức, ThS. Mai Ngọc Anh gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường để tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Một vài con số ấn tượng trong mùa giải bóng đá năm nay:

* Về bóng đá nam:

– Tổng số trận đấu: 23 trận

– Tổng số bàn thắng được ghi: 100

* Về bóng đá nữ:

– Tổng số trận đấu: 13 trận

– Tổng số bàn thắng được ghi: 39

Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTT Kinh tế đã chính thức khép lại, Ban tổ chức trao cúp, cờ lưu niệm và nhiều phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay:

* Về bóng đá nam:

– Danh hiệu vua phá lười: Cầu thủ Nguyễn Phong (Liên quân K13) với 11 bàn

– Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Tao Văn Pầu (liên quân QTVP K14CD)

– Cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Trần Văn Ngọc (Liên quân HTTTQL K16 + QTVP K16A)