Phối hợp xúc tiến tuyển sinh đại học năm 2016 tại trường THPT Đại Từ – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên

Tuyển sinh Đại học năm 2016 là một trong những nội dung trọng tâm luôn được lãnh đạo và giảng viên trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐHTN nói chung và Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng đặc biệt quan tâm. Việc triển khai phối hợp với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh khác, nhằm mục đích tăng cường hoạt động tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2016 và giới thiệu, định hướng các ngành nghề đào tạo của trường ĐHCNTT&TT cho học sinh Khối 12 của các trường THPT, góp phần nâng cao chất lượng tuyển sinh của Nhà trường.

Sáng Ngày 01/03/2016, TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế cùng đoàn cán bộ, giảng viên trong Khoa đã đến thăm và làm việc với ThS.NGƯT Trần Văn Hưng – Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên. Đại diện 2 trường đã trao đổi thống nhất và thỏa thuận hợp tác lâu dài. Phía trường THPT Đại Từ sẽ phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông trong công tác xúc tiến tuyển sinh Đại học năm 2016 đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:

Dai tu Tuyen sinh 2016 2

TS. Nguyễn Văn Huân cùng các cán bộ, GV Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế làm việc với Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ

Dai tu Tuyen sinh 2016 1

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với ThS Trần Văn Hưng – Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ