Tin tức và Sự kiện

Xúc tiến tuyển sinh đại học năm 2017 tại Trường THPT Phú Bình – tỉnh Thái Nguyên

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác, xúc tiến tuyển sinh năm 2017 tại các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Chiều Thứ 7, ngày 25/03/2017, đoàn công tác của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường ĐHCNTT&TT do Th.S Vũ Xuân Nam –Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa HTTTKT làm trưởng đoàn, cùng một số cán bộ, giảng viên của Khoa đã tham gia buổi Tư vấn hướng nghiệp và hướng dẫn về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại Trường THPT Phú Bình (Huyện Phú Bình – Tỉnh Thái Nguyên).

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, Khoa HTTTKT đã tổ chức chương trình Đuổi hình bắt chữ, với nội dung trọng tâm giới thiệu về các ngành đào tạo của Trường ĐHCNTT&TT nói chung và Khoa HTTT Kinh tế nói riêng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các em học sinh khối lớp 12; đồng thời mang đến những phần quà hấp dẫn khiến các em vô cùng hào hứng. Qua trò chơi ý nghĩa này, giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo của Khoa, về chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa và Trường ĐHCNTT&TT, để các em có thêm cho mình những lựa chọn về nghề nghiệp tương lai và vững bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

dfgfhf

Các em học sinh Trường THPT Phú Bình tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ và nhận những phần quà hấp dẫn

Một số hình ảnh về Trường THPT Phú Bình:

Khuôn viên Nhà trường

dfrhhhry